In Túi Giấy – Thiết Kế Túi Giấy Theo Yêu Cầu

  • Thiết kế: Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế túi giấy
  • Chất liệu in: Chất liệu dùng để in túi giấy hiện nay thường sử dụng một số loại giấy như Couches, Ivory, Duplex, hay Kraft…
  • Công nghệ in: in Offset theo yêu cầu.

In Túi giấy là gì?

Túi giấy là dạng túi xách nhưng được sản xuất trên chất liệu bằng giấy. Thay vì dùng các loại túi như túi nhựa, túi nilong, túi dệt… thì túi giấy lại có những đặc điểm rất riêng, rất khác mà công dụng cũng không kém phần thiết thực so với những loại túi kia.

Đặc điểm của túi giấy

– Túi giấy có thể dùng vài lần rồi bỏ và là loại vật liệu tự phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.

– Túi giấy mang vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt hơn so với các loại túi làm từ chất liệu nylon, nhựa, vải…

– Túi giấy có thể để đứng thẳng mà không bị bẹp xuống như các loại túi thông dụng trên thị trường vì vậy khi xách túi giấy ta cảm thấy trang trọng hơn.

Xưởng in túi giấy Viacom

Dịch vụ in túi giấy thường được sử dụng cho trong các ngành nghề

Túi giấy có thể sử dụng được trong nhiều ngành nghề khác nhau để thúc đẩy nhận diện thương hiệu cũng như tỉ lệ quay lại mua hàng của khách hàng rất cao. Dịch vụ in túi giấy sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả trong các chiến dịch tiếp thị cho doanh nghiệp, thương hiệu hoặc cửa hàng nhỏ của những ngành nghề như:

– túi giấy cho shop thời trang đựng quần áo. 

– túi giấy đựng mỹ phẩm. 

– túi giấy sự kiện.

– túi giấy đựng quà tết, túi giấy đựng rượu. 

– túi giấy đựng thực phẩm.

Ngoài những đơn hàng có số lượng lớn chúng tôi cũng nhận in túi giấy số lượng ít cho các đơn vị nhỏ lẻ làm quà tặng sự kiện, hay các chiến dịch makerting. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn một chút so với các đơn hàng có số lượng lớn. 

Định lượng thường xuyên sử dụng khi In túi giấy

Tùy từng điều kiện sử dụng nặng hay nhẹ mà lựa chọn các định lượng giấy độ dày mỏng khách nhau – từ thấp đến cao 150gsm –200gsm -250gsm – 300gsm – 350gsm v.v…

– Đối với các chất liệu giấy Duplex, Couches, Ivory thường sử dụng các định lượng giấy: 200gsm, 250gsm, 300gsm. Đặc biệt đối với giấy Ivory định lượng có thể lên đến 350gsm, 400 gsm làm cho túi rất cứng cáp phù hợp với vật có trọng lượng siêu nặng. 

– Đối với chất liệu giấy kraft thường sử dụng các định lượng từ: 80gsm, 120 gsm, 170gsm.

Báo giá in túi giấy tại In Viacom

Báo giá in Túi giấy tại Hà Nội

Cách đặt hàng nhanh nhất
– Cách 1:
 Quý khách gửi nội dung túi giấy cần in qua email: inanviacom@gmail.com. Quý khách gửi đầy đủ nội dung, quy cách túi, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách ngay khi nhận được đơn đặt hàng.
– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp trao đổi với Họa sĩ thiết kế của chúng tôi qua điện thoại: 0967 26 7709 (Zalo – Mobile) Quý khách sẽ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.
– Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng thiết kế của chúng tôi để làm việc theo địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà A11D6 Số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn đường đi Quý khách click vào đây.

Tham khảo một số mẫu túi giấy đẹp tại Viacom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *