In Kẹp File, Kẹp Tài Liệu Công Ty

  • Kẹp file hay còn gọi là kẹp folder (Kẹp tài liệu) là sản phẩm dùng để đựng các giấy tờ, hợp đồng, tờ rơi giới thiệu sản phẩm, có ngăn đựng card. Nó được sử dụng trong việc giới thiệu sản phẩm đến đối tác, bạn hàng, đóng vai trò như một profile nhằm giới thiệu khái quát, lĩnh vực in ấn đến khách hàng
  • Một kẹp file đẹp là khi có những hình ảnh đẹp, thiết kế sáng tạo, bố cục hài hoà thể hiện được rõ từng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động kinh doanh
  • Kích thước của kẹp file thông thường là ( 22 x 31) cm
  • Tại In Viacom, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế mẫu mã phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Tại sao doanh nghiệp nào cũng cần in kẹp file, Kẹp tài liệu?

Nếu bạn thấy việc in kẹp tài liệu cho doanh nghiệp mình là dư thừa, lãng phí thì bài viết này của chúng tôi sẽ lí giải cho bạn biết vì sao sản phẩm này cần thiết đối với mọi doanh nghiệp.

Kẹp file là gì?

Kẹp file (hay còn được gọi là bìa kẹp hồ sơ), dùng để chứa một số tài liệu của doanh nghiệp như: Hợp đồng, tờ rơi – Tờ gấp, catalogue, card visit đính kèm, báo giá… được thiết kế một cách tỉ mỉ đầy sáng tạo nhằm gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng khi cần giới thiệu hoặc quảng bá hình ảnh cho công ty.

Kẹp file có vai trò quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

  • In kẹp file là cách hữu hiệu để bảo đảm thông tin của doanh nghiệp được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất, mở ra những cơ hội làm ăn, hợp tác tốt nhất cho doanh nghiệp.
  • Được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ và sáng tạo, kẹp file giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng, nó còn mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình. 
  • Kẹp file chính là ấn tượng đầu tiên của khách hàng đối với công ty, bởi vậy mà cần đầu tư nội dung và hình ảnh đưa vào kẹp file sao cho đầy đủ và hấp dẫn nhất.
  • Kẹp file cũng chính là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo tất cả các tài liệu bạn gửi tới khách hàng không bị thất lạc, đầy đủ nhất.

Bạn có thể in kẹp file ở đâu?

Có rất nhiều đơn vị in kẹp file nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp và uy tín. Tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung, In Viacom chính là cái tên được nhiều người nhắc tới mỗi khi có nhu cầu in kẹp file hay bất cứ ấn phẩm quảng cáo nào của doanh nghiệp. In Viacom được tín nhiệm không chỉ bởi giá tốt và cạnh tranh nhất mà còn bởi chất lượng thiết kế và in kẹp file luôn chuẩn đẹp, sắc nét.

Sản phẩm kẹp file của quý doanh nghiệp được in bằng công nghệ in offset hiện đại nhất, trên các chất liệu giấy chất lượng nhất, đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp về kiểu dáng mẫu mã, ấn tượng về hình ảnh sắc nét và nội dung cô đọng. Có thể nói, in kẹp file đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, để sở hữu sản phẩm kẹp file đẹp, chất lượng và giá rẻ, hãy liên hệ in Viacom, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách.

Cách nhận báo giá in kẹp file tại In Viacom

Báo giá in kẹp file giá rẻ tại Hà Nội (vui lòng click vào ảnh để nhận báo giá nhanh nhất)

Cách đặt in kẹp file nhanh nhất tại In Viacom


– Cách 1:
 Quý khách gửi nội dung kẹp file cần in qua email: inanviacom@gmail.com hoặc  inanpham@viacom.com.vn . Quý khách gửi đầy đủ nội dung mặt trước mặt sau , chúng tôi sẽ trả lời Quý khách ngay khi nhận được đơn đặt hàng.
– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp trao đổi với Họa sĩ thiết kế của chúng tôi qua điện thoại: 0967 26 7709 (Zalo – Mobile) Quý khách sẽ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.
– Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng thiết kế của chúng tôi để làm việc theo địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà A11D6 Số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn đường đi Quý khách click vào đây.

lam-bien-quang-cao-ha-noi

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh được hợp tác với quý Công ty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *