In Lịch Tết 2022

Hòa chung với không khí vui tươi của Tết Nguyên Đán, người dân Việt Nam đều hào hứng in lịch tết 2022 để tặng cho bạn bè người thân, kể về kỷ niệm một năm vừa qua và chúc cho nhau một năm mới đầy hy vọng, bình an, hạnh phúc.

Ý NGHĨA CỦA VIỆC IN LỊCH TẾT

Năm cũ qua đi, mùa xuân mới lại về với những sắc màu lộng lẫy, hương vị ngọt ngào của đất trời hòa quyện với lòng hân hoan của mọi nhà, mọi người. Và sẽ không thể thiếu ở bất kỳ ngôi nhà nào, trong những văn phòng công sở hay trên bàn làm việc một bộ lịch năm mới như một cánh cửa mở vào tương lai đầy ánh sáng và hy vọng.

Ngoài chức năng là “Thông điệp mùa xuân”, Lịch Tết thực sự là “Nhịp cầu kết nối” giữa các doanh nghiệp với khách hàng, đối tác, là tình cảm thân thiết, giữa các công ty với cán bộ, công nhân viên của mình.

Lịch Tết – món quà rất thiết thực. Mang đậm màu sắc văn hóa người Việt, thể hiện được sự thân thiết trong mối quan hệ mà lại không quá cầu kỳ, kiểu cách. Quan trọng hơn cả, đó là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, và có sức lan tỏa đến ngày cuối cùng của năm mới sắp tới. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với lựa chọn của mình.

Hãy để bộ lịch của chúng tôi trở thành một phần văn hóa doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp bạn luôn hiện diện và khắc sâu trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp bạn!

PHÂN LOẠI LỊCH TẾT THEO ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Lịch treo trường

Gồm lịch tưởng 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Lịch được cố định bằng một đầu nẹp thiếc hoặc lò xo để treo lên tường.

Ưu điểm của loại lịch này là có tác dụng rất tốt trong mục đích quảng quá hình ảnh thương hiệu bởi nó được treo ở trên tường – vị trí có nhiều người để mắt tới.

Lịch để bàn

Gồm lịch 7 tờ hoặc 13 tờ với 2 hình dáng chính là gấp 3 hoặc chữ A và cũng có rất nhiều kích thước chuẩn khác nhau. Lịch này thường được đặt trên bàn ngoài chức năng xem ngày tháng còn có chức năng note, ghi nhớ và để trang trí bàn làm việc.

Ưu điểm của lịch này là thường làm quà tặng quảng bá thương hiệu hiệu quả và được nhiều người sử  dụng.

Lịch Block

Là dạng lịch có một bìa cố định và một tập lịch, mỗi tờ lịch là 1 ngày và được xé bỏ khi mỗi ngày trôi qua. Lịch này cũng có rất nhiều kích thước để lựa chọn.

Ưu điểm của lịch này là được rất nhiều người sử dụng và được làm phôi sẵn, nếu đơn vị nào muốn quảng bá thương hiệu thì phải in thông tin trên tờ bìa và được cố định treo lên tường.

NHẬN BÁO GIÁ IN LỊCH TẾT TẠI IN VIACOM NHANH NHẤT

Để nhận báo giá nhanh nhất, Quý khách vui lòng click vào ảnh

CÁCH ĐẶT IN LỊCH TẾT 2022 TẠI IN VIACOM

– Cách 1: Quý khách gửi nội dung lịch Tết 2022 cần in qua email: inanviacom@gmail.com. Chúng tôi sẽ trả lời Quý khách ngay khi nhận được đơn đặt hàng.
– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp trao đổi với Họa sĩ thiết kế của chúng tôi qua điện thoại: 0967 26 7709 (Zalo – Mobile) Quý khách sẽ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.
– Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng thiết kế của chúng tôi để làm việc theo địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà A11D6 Số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn đường đi Quý khách click vào đây.

lam-bien-quang-cao-ha-noi

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VIACOM (MST: 0109402589)

 Hotline: 0967.267.709

 Email: inanviacom@gmail.com

 Địa chỉ: Số 5 Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Web: www.thietkequangcao.com.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *