Thiết kế thiệp Tết, thiệp chúc mừng năm mới 2022 theo yêu cầu

Những mẫu thiệp chúc mừng năm mới năm Nhâm Dần – Tết Nhâm Dần phát lộc đang được săn lùng trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng hiện nay, Xưởng in Viacom cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp chúc mừng năm mới với đa dạng chủ đề và phong cách thiết kế, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng tham khảo những mẫu thiệp chúc mừng năm 2022 đẹp, ấn tượng và địa chỉ thiết kế thiệp chúc mừng năm mới 2022 uy tín, chất lượng dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn kích thước thiệp chúc mừng năm mới

Trên thị trường hiện nay, thiệp chúc mừng năm mới được thiết kế với đa dạng kích thước và kiểu dáng thiết kế khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng để tiết kiệm thời gian, chi phí và tận dụng mọi nguồn lực vốn có của công ty, nên lựa chọn kích thước thiệp chúc mừng năm mới theo tiêu chuẩn kích thước của phong bì đựng thiệp của công ty. 

 • Với kích thước phong bì đựng thiệp khổ 120x220mm hay 160x230mm thì kích thước thiệp chúc mừng năm mới tiêu chuẩn sẽ là 100x200mm hoặc 150x200mm.
 • Kích thước phong bì đựng thiệp là 100x200mm, sẽ có 2 sự lựa chọn thiết thiệp Tết đó là thiết kế thiệp đơn 2 mặt hoặc thiết kế thiệp gấp với kích thước 20x20mm hoặc 100x400mm. 
 • Đối với kích thước phong bì đựng thiệp là 150 x 200mm có thể làm thiệp đơn hoặc thiệp gập đôi 200x300mm và kích thước sau khi gập thành phẩm sẽ là 150x200mm.
 • Hoặc có thể lựa chọn kích thước thiệp 150x150mm, 130x190mm, 10.50×14.50mm…. để tạo sự khác biệt so với những loại thiệp phổ biến trên thi trường. Nhưng đối với kích thước thiệp Tết này, doanh nghiệp sẽ phải điều chỉnh thiết kế và in phong bì đựng thiệp sao cho phù hợp với kích thước của thiệp.

Chất liệu in thiệp chúc mừng năm mới phổ biến hiện nay

 • Với chất liệu giấy Offset 200gsm hoặc giấy Ivory 250gsm, sẽ phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu đóng dấu lên thiệp Tết.
 • Giấy Couches 250gsm hoặc định lượng 300gsm, phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế và in ấn hình ảnh trên thiệp Tết.
 • Giấy mỹ thuật ánh trai 200gsm là chất liệu giấy sang trọng, vì vậy chất liệu giấy này sẽ phù hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tăng sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng sang trọng, độc đáo với khách hàng và đối tác của mình.
 • Ngoài lựa chọn chất liệu giấy để tăng sự độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những công nghệ và kỹ thuật gia công như ép kim, thúc nổi, ép vân,… để tạo dấu ấn với khách hàng, đối tác.

Dịch vụ thiết kế thiệp chúc mừng năm mới 2022 chuyên nghiệp

Ý nghĩa Thiệp Tết

Thiệp chúc mừng mới đi kèm với giỏ quà tết để tặng sẽ làm tăng giá trị và món quà sẽ trở nên có ý nghĩa hơn. Ngoài ra, thiệp chúc mừng năm mới còn có tác dụng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, tạo mối quan hệ với đối tác, khách hàng trở nên thân thiết, gần gũi hơn. Với những lợi ích cụ thể mà thiệp chúc mừng năm mới đem lại cho doanh nghiệp, doanh nghiệp nên cẩn thận khi tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ thiết kế thiệp chúc mừng năm mới.

Thiết kế thiệp Tết tại Viacom

Đặc biệt là vào những thời điểm cuối năm, khi các doanh nghiệp đều trở nên bận rộn và gấp rút hoàn thành công việc. In Viacom cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp chúc mừng năm mới uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu thiệp chúc mừng năm mới ấn tượng, độc đáo và bắt kịp mọi xu hướng thiết kế trên thị trường hiện nay:

 • Viacom sở hữu kho mẫu thiệp chúc mừng năm mới đa dạng chủ đề và phong cách thiết kế ngay trên website, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đi tìm mẫu phù hợp.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế 100% với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn.
 • Quy trình thiết kế và in ấn đồng bộ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi thiết kế và in ấn thiệp Tết.
 • Chính sách giá cạnh tranh và luôn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
lam-bien-quang-cao-ha-noi

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hay in thiệp chúc mừng năm mới hãy liên hệ đến In Viacoom qua hotline 0967.267.709 (24/7) hoặc email inanviacom@gmail.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh và chính xác nhất.

Mẫu thiết kế thiệp Tết đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *