In Phong Bì Theo Yêu Cầu

Phong bì đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gữi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

Công ty thietkequangcao.com.vn là một trong những công ty in ấn tại Hà Nội đi đầu về in phong bì giá rẻ với chất lượng tốt đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhờ có máy móc hiện đại, đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, kĩ sư lành nghề cùng với nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm phong bì đẹp, thiết kế ấn tượng với đủ các loại kích cỡ phục vụ cho những công việc khác nhau.

1. THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ PHONG BÌ

Phong bì cũng có thể được tính là một loại bao bì, thường làm từ vật liệu phẳng và mỏng (chủ yếu là giấy). Phong bì được thiết kế để đựng các vật liệu phẳng như tờ rơi, name card, thư, hợp đồng,…

Hình dạng cơ bản của phong bì

Thiết kế phong bì cơ bản theo hướng truyền thống sẽ có 3 loại cơ bản gồm hình thoi, hình con diều và hình vắt chéo. Bạn có thể tạo ra cấu trúc phong bì thư bằng cách gấp 2 tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.

Ý nghĩa của phong bì

Phong bì thư được dùng làm phương tiện để bảo vệ các tài liệu bên trong, thường thì sẽ được dán kín để tài liệu không rơi ra ngoài. Trên mặt phong bì thường được thiết kế nội dung gồm người nhận, người gửi và người đóng dấu.

2. KÍCH THƯỚC 3 LOẠI IN PHONG BÌ CÔNG TY PHỔ BIẾN NHẤT

Phong bì thư A4 (kích thước 25×34 cm + nắp 3.5 cm).

– Là kích thước tiêu chuẩn lớn nhất và được dùng phổ biến trong các công việc liên quan đến danh nghiệp. Các phong bì thư có kích thước này thường được sử dụng để đựng tài liệu, giấy tờ khổ A4 có nội dung quan trọng hoặc các vật phẩm lớn có giá trị. Kích thước này khi in sẽ cần dùng chất liệu giấy dày dặn như giấy OP140 hoặc OP120 tùy theo định lượng khách hàng mong muốn.

Phong bì A5 (kích thước 16×23 cm + nắp 3 cm).

– Đây là kích thước trung bình được sử dụng khá phổ biến, nó thường dùng để đựng thư tín hoặc các vật phẩm giá trị tương đương với thư tín. Kích thước này sẽ phù hợp để đựng các tờ giấy khổ A5 hoặc tờ giấy khổ A4 được gấp đôi. Phong bì kích thước này sử dụng các loại giấy mỏng như OP100 hoặc OP120 tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Phong bì A6 (Kích thước 12×22 cm + nắp 3 cm).

– Đây là kích thước phong bì thư tiêu chuẩn nhỏ nhất, dùng để đựng tờ A4 gấp 3. Nội dung gửi có thể là những thông báo hoặc vật phẩm có giá trị nhỏ có liên quan đến doanh nghiệp hoặc sử dụng như một phong bì gửi thông điệp, quà tặng cho người nhận. Khi in phong bì thư kích thước này sẽ sử dụng các loại giấy mỏng hơn là giấy OP100 hoặc OP120 tùy theo yêu cầu của khách hàng

3. THIẾT KẾ IN PHONG BÌ ĐẸP VÀ NGUYÊN TẮC VỀ MÀU

  • Giá in phong bì sẽ phụ thuộc vào số màu. Trong in offset hệ màu được dùng là CMYK ( C là màu Cyan, M là màu magenta, Y là màu Yellow, K là màu đen (Black) – 4 màu cơ bản kết hợp với nhau để tạo ra tất cả màu trong mọi sản phẩm in.

Ngoài ra thiết kế phong bì còn thường xuyên sử dụng màu pha để giảm chi phí tối đa cho khách hàng và sản phẩm in được chuẩn màu với thiết kế hơn. Để giảm chi phí in phong bì thông thường số màu in phụ thuộc vào số màu trên logo của công ty.

  • Quý khách chỉ cần gửi thông tin cần in trên phong bì và logo In Viacom sẽ biết chính xác cần sử dụng bao nhiêu màu là phù hợp nhất và thiết kế đẹp nhất. Chúng tôi  sử dụng phần mềm làm phong bì thư chuyên nghiệp là Adobe Illustrator (AI) hoặc Corel Draw.

Nhưng Quý khách cũng không cần quá bận tâm về vấn đề này vì In Viacom thiết kế miễn phí 100% mọi đơn hàng cho khách hàng và cam kết chỉnh sửa mẫu market đến khi ưng ý, không giới hạn số lần chỉnh sửa market.

4. CÔNG NGHỆ IN PHONG BÌ THEO YÊU CẦU, IN OFFSET HIỆN ĐẠI

Tại In Viacom, Quý khách sẽ được làm phong bì trên hệ thống máy in offset hiện đại nhất đảm bảo chất lượng sắc nét, chuẩn màu, không bị lem màu, nhòe màu. Với hệ thống cơ sở vật chất của xưởng sản xuất phong bì đảm bảo đáp ứng toàn bộ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Một trong những lợi thế của In Viacom là công ty có xưởng sản xuất phong bì thư trực tiếp giúp giảm đáng kể chi phí cho khách hàng.

Với phong bì in số lượng ít hoăc cần quá gấp có thể được in trên máy kĩ thuật số nhưng chất lượng thì không thể bằng in trên máy in offset công nghiệp.

5. BÁO GIÁ IN PHONG BÌ THEO YÊU CẦU

Cách đặt hàng nhanh nhất
– Cách 1:
 Quý khách gửi nội dung card cần in qua email: inanviacom@gmail.com hoặc  inanpham@viacom.com.vn . Quý khách gửi đầy đủ nội dung mặt trước mặt sau danh thiệp, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách ngay khi nhận được đơn đặt hàng.
– Cách 2: Gọi điện thoại trực tiếp trao đổi với Họa sĩ thiết kế của chúng tôi qua điện thoại: 0967 26 7709 (Zalo – Mobile) Quý khách sẽ tư vấn nhiệt tình, thân thiện, phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi.
– Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng thiết kế của chúng tôi để làm việc theo địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà A11D6 Số 5 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội. Bản đồ chỉ dẫn đường đi Quý khách click vào đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VIACOM (MST: 0109402589)

 Hotline: 0967.267.709 – 0988.60.22.66

 Email: inanpham@viacom.com.vn

 Địa chỉ: Số 5 Phố Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Web: www.thietkequangcao.com.vn

In Viacom rất hân hạnh nếu được hợp tác với quý công ty!

One thought on “In Phong Bì Theo Yêu Cầu

  1. Pingback: In phong bì A4 - Viacom Thiết kế - In ấn - Thi công Quảng cáo Chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *